Công Phượng chưa sang Bỉ đã nhận những lời chua chát từ CĐV Sint-Truidense

Công Phượng được nhiều CĐV Sint-Truidense cho rằng anh sang đây là lý do thương mại.
Buổi họp báo và ký hợp đồng đã diễn ra tại TP.HCM vào sáng 5/7 với sự có mặt của Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức, Công Phượng và Giám đốc điều hành CLB Sint-Truidense V.V Takayuki Tateishi.
Theo đó, Công Phượng sẽ thi đấu cho CLB Sint-Truidense  theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm. Tại CLB này, Phượng sẽ mặc áo số 15.
Số áo của Công Phượng là 15
Mặc dù chưa chính thức sang Bỉ nhưng Công Phượng đã giúp Sint-Truiden tăng từ 3.000 lên 49.000 người theo dõi vào thời điểm hiện tại. Hiệu ứng Công Phượng tạo nên khiến một số NHM CLB Sint-Truiden đặt kỳ vọng lớn vào chân sút của ĐT Việt Nam.
Cũng tại đây, CĐV Sint-Truiden đã có những lời nhận xét về Công Phượng: ”Chào mừng Công Phượng đến với Sint-Truiden. Không biết nhiều về cầu thủ này nhưng hy vọng anh sẽ thành công ở đây”.
“Công Phượng đến với chúng ta theo một bản hợp đồng cho mượn. Tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ thi đấu ở vị trí tiền đạo”.
Công Phượng nhận lương khủng ở CLB Sint-Truidens
Tuy nhiên, không ít CĐV Sint-Truiden cho rằng đội bóng Bỉ chiêu mộ Công Phượng chỉ vì mục đích thương mại.
“Một hợp đồng thương mại thành công của đội bóng”, CĐV Pieter Vbrb nhận xét chua chát.
Được biết, chi tiết trong bản hợp đồng của Công Phượng đã không được tiết lộ, nhưng trong buổi lễ này thì Bầu Đức đã có những chia sẻ về mức lương mà Công Phượng sẽ nhận.
Cụ thể chủ tịch của CLB HAGL cho biết: “Lương của Công Phượng một tháng bằng cả năm của cầu thủ thi đấu tại Việt Nam”.
Công Phượng được cho là sang Bỉ với lý do thương mại
Cũng theo một số nguồn tin thì mức lương của Công Phượng sẽ 2-3 lần mức lương 10.000 USD mà Công Phượng đã nhận trước đó tại Incheon United.
Theo tiết lộ của trang Fox Sports châu Á, mức lương của Công Phượng ở Sint-Truidense sẽ là 20.000 – 30.000 USD/tháng, tương đương với 460 – 700 triệu đồng/tháng.
Theo đánh giá của tờ thể thao này, thậm chí, khoản lương này còn cao hơn mức lương hiện tại mà HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang-seo đang nhận ở VFF.
(1710)
Sao Việt Kiều Martin Lò kiến tạo, U22 Việt Nam đánh bại lứa đàn emHLV Ole Gunnar Solskjaer nói gì về vụ chuyển nhượng của Pogba và Lukaku?Thông điệp mới nhất Neymar gửi đi khiến PSG thêm phẫn nộ bội phầnVừa đến Úc, Solskjaer CHỐT KẾT THÚC một “bom tấn” được đồn đãi về M.U“Đã đến lúc Việt Nam trở thành trung tâm của bóng đá châu Á”The post Công Phượng chưa sang Bỉ đã nhận những lời chua chát từ CĐV Sint-Truidense appeared first on Cauthu.com.vn.