Becamex Bình Dương bất ngờ “trảm” tướng ngoại trước thềm mùa giải mới

(Cầu thủ) – Trước thềm mùa giải V League 2020. CLB Becamex Bình Dương đã bất ngờ chia tay HLV trưởng Carlos Carvalho De Oliveira chỉ chưa đầy 3 tháng gắn bó. Trợ lý Nguyễn Thanh Sơn sẽ là người được chỉ định vào vị trí này thay cho chiến lược gia người Brazil.
Quyết định được BLĐ đội bóng đất Thủ đưa ra với lý do không đủ hồ sơ để làm thủ tục pháp lý. Tuy nhiên. Nguyên nhân chính dẫn tới việc HLV Carlos Oliveira bị CLB Becamex Bình Dương chấm dứt hợp đồng là bởi phong cách huấn luyện của chiến lược gia người Brazil không hợp với các cầu thủ .
HLV Carlos De Oliveira (áo đen ngoài cùng bên phải) bị CLB Bình Dương sa thải sau chưa đầy 3 tháng nhận chức
Trước đó. Cuối mùa giải 2019. Do trợ lý Nguyễn Thanh Sơn không muốn nắm vai trò HLV trưởng nên lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã quyết đình bổ nhiệm HLV Carlos Oliveira – người mang hai quốc tịch Brazil và Mỹ – đã đến Thủ Dầu Một đảm đương vị trí thuyền trưởng bắt đầu từ cuối tháng 11 năm ngoái.
Với kinh nghiệm 30 năm huấn luyện các đội trẻ. HLV Carlos Oliveira được xem là sẽ phù hợp với đội đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng. Tuy nhiên. Thực tế lại không như lãnh đạo CLB B.Bình Dương kỳ vọng và cả hai phải sớm “đường ai nấy đi” chỉ sau chưa đầy ba tháng gắn bó và chưa có bất kỳ trận đấu chính thức nào cùng nhau ngoài những trận giao hữu.
Trợ lý Nguyễn Thanh Sơn sẽ đảm nhiệm vị trí mà HLV Carlos De Oliviera để lại
Thay thế HLV Carlos Oliveira là trợ lý HLV Nguyễn Thanh Sơn –  người luôn được chọn đóng thế mỗi khi đội thay HLV. Gần nhất. Khi HLV Trần Minh Chiến nghỉ giữa V-League 2019, HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng là người dẫn dắt đội bóng trước khi đội tăng cường giám đốc kỹ thuật Đặng Trần Chỉnh lên chỉ đạo.
Trong quá trình “trẻ hóa” lực lượng để chuẩn bị cho V-League 2020. Becamex Bình Dương đã chia tay với những công thần như Bùi Tấn Trường, Nguyễn Anh Đức, Lê Tấn Tài, Võ Hoàng Quảng… Thay vào đó, cựu vương V-League đã mang về những cầu thủ trẻ như Ngô Hồng Phước, Thân Thắng Toàn,…
Bên cạnh đó. Đội bóng cũng tăng cường hỏa lực cho hàng công với việc chiêu mộ 2 chân sút đến từ Sanna Khánh Hoà – đội đã xuống chơi ở Hạng Nhất 2020 – là Youssouf Toure và Nguyễn Trung Đại Dương.
(12)

Sau Ziyech, Chelsea lên kế hoạch chiêu mộ sao trẻ của Dortmund
Lịch phát sóng bóng đá ngày 17/02/2020
HLV Park Hang-seo dời lịch về Việt Nam vì corona
Mourinho phàn nàn với lịch thi đấu bất hợp lý của Tottenham
Top 3 vụ bê bối dàn xếp tỷ số chấn động bóng đá Đông Nam Á

The post Becamex Bình Dương bất ngờ “trảm” tướng ngoại trước thềm mùa giải mới appeared first on Cầu Thủ.