GARNER – Michael Carrick đệ nhị

GARNER – Michael Carrick đệ nhị
 
Tiền vệ tuổi teen James Garner đã ra mắt Premier League trong chiến thắng 3-1 trước crystal palace. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành Michael Carrick đệ nhị.
 
Sau khi có lần đầu được ra sân trong chiến thắng 3-1 crystal palace  . Anh đã được HlV Solskjaer khen ngợi .”Anh ấy biết chúng tôi tin tưởng anh ấy, chúng tôi có niềm tin rất lớn vào anh ấy như Michael Carrick tiếp theo, anh ấy có sự nỗ lực và tố chất để phát triển trong tương lai”. Chia sẻ thêm về cầu thủ trẻ này HlV Solskjaer nói “. “Tôi biết anh ấy còn trẻ và tôi biết rằng thật không công bằng khi trẻ em so sánh những cầu thủ tuyệt vời như Michael, nhưng anh ấy là cùng một khuôn mẫu. Anh ấy chơi những đường chuyền đơn giản.”

 
Garner, người tròn 18 tuổi vào thứ Tư và được biết đến với cái tên Jimmy, đã ký hợp đồng chuyên nghiệp tại United vào mùa hè năm ngoái.Anh từng là đội trưởng của đội U18 đến chức vô địch Premier League North và đeo băng đội trưởng cho đội U17 Anh tại Giải vô địch châu Âu.Ở cầu thủ này sở hữu tốc độ, nhãn quan chiến thuật và đặc biệt là tố chất thủ lĩnh. Hi vọng sự tài năng cùng sự nỗ lực không ngừng của mình Garner sẽ là một Michael Carrick thứ hai.
 
 
 
 
 
 
 
 
(25)
CHÍNH THỨC: Zidane về Real MadridMario Balotelli tỏa sáng trong ngày tái ngộ đội bóng cũHOT: Cựu HLV Man United CHÍNH THỨC thông báo nghỉ hưuCỰC NÓNG: Xác định danh tính thuyền trưởng mới của Real, không phải MourinhoNgười tự nhận xuất sắc nhất thế giới bị “sỉ nhục” 3 lần trong 20 giâyThe post GARNER – Michael Carrick đệ nhị appeared first on Cauthu.com.vn.