Real Madrid: Zidane đã bắt đầu hối hận?

Real Madrid: Zidane đã bắt đầu hối hận?
Sau những diễn biến gần nhất, Zinedine Zidane có thể là đã bắt đầu cảm thấy hối tiếc.  Hối tiếc về quyết định quay trở lại ghế nóng của “Kền kền trắng”.
Zidane đánh chịu áp lực hơn người ta tưởng
Công việc của Zidane ở lần tái ngộ ghế HLV trưởng Real Madrid vô cùng đơn giản, chỉ là bảo toàn vị trí top 4.
Nhưng thất bại mới nhất trước Rayo Vallecano (đứng bét bảng La Liga). Đã khiến cho công việc của HLV Zizou tục bị đặt vào sức ép không đáng có.
Mặc dù ai cũng hiểu rằng, mục tiêu của huyền thoại người Pháp và Real Madrid là nằm ở mùa giải sau chứ không phải mùa này. Nhưng với những gì đang diễn ra gần đây thì dường như Zizou đang không thể kiểm soát được tình hình ở sân Bernabeu.
Real vừa thất bại trước Rayo Vallecano
Eduardo Inda một chuyên gia từ  trang OK Diario và kênh El Chiringuito đã có những chia sẻ và phân tích về thực tại của Zidane.Rằng Zizou đã bắt đầu cảm thấy nỗi hối hận bởi quyết định tái ngộ Real Madrid của ông.
“Sự hỗn loạn là thứ mà Zizou đang nghĩ và nói đến. Hối hận là cảm giác lúc này của ông ấy sau khi trở lại dẫn dắt CLB trong 10 vòng đấu cuối của mùa giải. Ông ấy đang hiểu rằng quyết định này thực tế đã là quá sớm. Và cảm giác hối tiếc”. – Inda  đưa ra nhận xét sau từ những điều được nghe về các cầu nói của Zidane về các cầu thủ sau trận đấu với Vallecano.
Có phải Zizou đang hối hận?
“Có 3 tình thế mà Zidane đang trải qua. Một đến từ mối quan hệ với GĐĐH (José Ángel Sanchez) hiện rạn nứt do vị lãnh đạo này không tích cực đưa về những cầu thủ HLV người Pháp mong muốn.
Hai là sự việc ông không thể hoàn toàn kiểm soát được các cầu thủ như (Gareth) Bale. Bên cạnh đó là các lý do khác.
“Ở trận với Vallecano, nguyên văn Zidanne với các cầu thủ là như thế này: “Các anh hãy  chiến đấu vì vị trí thứ 2, vì đó là điều CLB mong đợi”.
“Hiện giờ thì, ông ấy đang chìm trong nỗi tiếc nuối”.
 
 
(2732)
Cựu cầu thủ M.U tuyên bố giải nghệMục tiêu M.U nhiều khả năng sẽ gia nhập Real MadridNÓNG: Đội tuyển U23 Việt Nam bất ngờ thay đổi HLVHI HỮU: Trọng tài rút thẻ đỏ với trọng tàiHLV Ajax tuyên bố, Tottenham không đủ tuổi khi đến Johan CruyffThe post Real Madrid: Zidane đã bắt đầu hối hận? appeared first on Cauthu.com.vn.