Thêm một cầu thủ U23 chấn thương, thầy Park lo sốt vó

Thêm 1 cầu thủ U23 chấn thương, thầy Park lo sốt vó
Hậu vệ cánh Ngô Tùng Quốc gia nhập danh sách chấn thương của U23 Việt Nam trong buổi tập chiều nay.
Ngô Tùng Quốc phải tập riêng
Chiều nay, hậu vệ Ngô Tùng Quốc bất ngờ xuất hiện trong buổi tập riêng cùng với Trần Thành và Trọng Huy, dường như hậu vệ của Cần Thơ gặp vấn đề về chấn thương nên không thể tập luyện cùng đồng đội.
Đây là tin không vui đối với U23 Việt Nam bởi thời điểm thầy Park chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 đã cận kề và sẽ rất khó để những cái tên chưa bình phục chấn thương sẽ được trao cơ hội. Cùng với đó, việc Tùng Quốc không thể thi đấu cũng khiến cho cánh phải của U23 Việt Nam gặp khó khăn.
Hậu vệ này vốn luôn được biết đến là một hậu vệ cánh có khả năng lên tham gia tấn công tốt, cùng khả năng tạt bóng được đánh giá cao, điều luôn quan trọng đối với một cầu thủ chạy cánh trong sơ đồ 3-4-3 quen thuộc của thầy Park.
Ngoài Tùng Quốc, hàng thủ của U23 Việt Nam cũng đang bỏ ngỏ khả năng thi đấu của Đình Trọng, người chỉ vừa mới bình phục sau gần 2 tháng sang Hàn Quốc chữa trị chấn thương.
 
(21)
CHÍNH THỨC: Zidane về Real MadridMario Balotelli tỏa sáng trong ngày tái ngộ đội bóng cũHOT: Cựu HLV Man United CHÍNH THỨC thông báo nghỉ hưuCỰC NÓNG: Xác định danh tính thuyền trưởng mới của Real, không phải MourinhoNgười tự nhận xuất sắc nhất thế giới bị “sỉ nhục” 3 lần trong 20 giâyThe post Thêm một cầu thủ U23 chấn thương, thầy Park lo sốt vó appeared first on Cauthu.com.vn.