Mục tiêu M.U nhiều khả năng sẽ gia nhập Real Madrid

Mục tiêu M.U nhiều khả năng sẽ gia nhập Real Madrid
Mới đây mục tiêu của M.U là Christian Eriksen đã đồng ý thỏa thuận sơ bộ với Real Madrid để gia nhập đội bóng kền kền trắng vào mùa hè này
Christian Eriksen từng là mục tiêu theo đuổi của đội bóng thành Manchester từng có nhiều tin đồn tiền vệ của Tottenham sẽ gia nhập quỷ đỏ vào mùa hè này. Tuy nhiên trong một diễn biến mới nhất Real Madrid đã nhảy vào cuộc đua giành chữ kí của tiền vệ 29 tuổi này.
 
Real đã cú áp phe gây sốc
Theo đó tờ A.S đã công bố thông tin là Real Madrid đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với Eriksen về lương thưởng vấn đề lớn nhất hiện tại giữa hai bên là việc thuyết phục chủ tịch của Tottenham nhả người. Khi gần đây mối quan hệ giữa hai bên không được tốt do việc Real Madrid liên tục ve vãn HLV Pochettino. Cựu chủ tịch tottenham được cho là rất cứng rắn trong thương vụ này.
Mục tiêu M.U nhiều khả năng sẽ gia nhập Real Madrid
Để có được chữ kí của ngôi sao người Đan Mạch Real Madrid sẵn sàng bỏ ra số tiền lên đến 130 triệu Euro cùng với đó là việc trao đổi Bale trở lại. Đây được xem là là một cú áp phe gây sốc của đội chủ sân Bernabeu.
Christian Eriksen nhiều khả năng sẽ gia nhập Real mùa hè này
Mùa giải này Christian Eriksen đã ra sân 16 lần ghi 2 bàn thắng. Anh được xem là sự bổ sung chất lượng cho hàng tiền vệ vốn đã già cỗi và thiếu sáng tạo của Real Madrid.
 
 
 
 
 
 
(7)
Cựu cầu thủ M.U tuyên bố giải nghệNÓNG: Đội tuyển U23 Việt Nam bất ngờ thay đổi HLVHI HỮU: Trọng tài rút thẻ đỏ với trọng tàiHLV Ajax tuyên bố, Tottenham không đủ tuổi khi đến Johan CruyffDe Gea lên tiếng thừa nhận mình đã phá hỏng tất cảThe post Mục tiêu M.U nhiều khả năng sẽ gia nhập Real Madrid appeared first on Cauthu.com.vn.