HLV Lê Huỳnh Đức tiếp tục chỉ trích thậm tệ Chinh ”đen”

HLV Lê Huỳnh Đức dường như không còn gì để nói về phong độ tệ hại của Hà Đức Chinh.
 
HLV Lê Huỳnh Đức
Vòng 7 V.League 2019, SHB Đà Nẵng có chuyến làm khách trên sân Thống Nhất của Sài Gòn FC và nhận thất bại 1-3. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Lê Huỳnh Đức không giấu được nỗi thất vọng với hàng công của SHB Đà Nẵng, đặc biệt là tiền đạo Hà Đức Chinh.
HLV Lê Huỳnh Đức nói: ”Nếu có thời gian, tôi sẽ cho Đức Chinh nghỉ ngơi. Tôi sẽ có bài tập để cậu ta lấy lại phong độ”.
Hà Đức Chinh không có phong độ cao tại V.League 2019
Trong trận đấu với Sài Gòn FC, Đức Chinh ngồi ghế dự bị và chỉ được tung vào sân đầu hiệp hai nhưng thi đấu khá tệ. “Phong độ và thể lực của Đức Chinh bây giờ không đảm bảo, nếu như thể lực Chinh đảm bảo thì cậu ta không đá vu vơ như thế”
“Một mình một bóng mà tôi không hiểu Chinh đá cho ai. Tôi không muốn nói về cậu ta quá nhiều nữa”.
“Tôi cũng đã nói nhiều, báo chí cũng nói nhiều bảo tôi chỉ trích. Nhưng thực ra các bạn thấy Đức Chinh chơi khiến tôi không hài lòng chút nào”.
Trở về từ ĐT Việt Nam, Đức Chinh vẫn chưa làm hài lòng HLV Lê Huỳnh Đức
Bên cạnh Hà Đức Chinh, HLV Lê Huỳnh Đức còn chỉ trích tiền đạo Đỗ Merlo và hàng công của SHB Đà Nẵng chơi quá kém trong thời gian gần đây.
Với thất bại 1-3 trước Sài Gòn FC, SHB Đà Nẵng chỉ có được 6 điểm sau 7 trận, rơi xuống vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng. Ở vòng 8, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức sẽ tiếp đón Than Quảng Ninh trên sân Hòa Xuân lúc 17h00 ngày 5/5 tới.
(134)
Cựu cầu thủ M.U tuyên bố giải nghệMục tiêu M.U nhiều khả năng sẽ gia nhập Real MadridNÓNG: Đội tuyển U23 Việt Nam bất ngờ thay đổi HLVHI HỮU: Trọng tài rút thẻ đỏ với trọng tàiHLV Ajax tuyên bố, Tottenham không đủ tuổi khi đến Johan CruyffThe post HLV Lê Huỳnh Đức tiếp tục chỉ trích thậm tệ Chinh ”đen” appeared first on Cauthu.com.vn.