HI HỮU: Trọng tài rút thẻ đỏ với trọng tài

HI HỮU: Trọng tài rút thẻ đỏ với trọng tài
Hình ảnh hi hữu diễn ra trong trận Chaves gặp Nacional tại giải VĐGQ Bồ Đào Nha. Trọng tài chính rút thẻ đỏ với trọng tài biên
Chaves đại thắng Nacional 4 – 1 tại vòng 31 giải Primeira Liga. Cầu thủ Alves de Oliveira lập hattrick. Tuy nhiên tất cả đều không gây chú ý bằng một vụ việc hi hữu giữa các “ông vua áo đen”
Trọng tài biên Jorge Cruz ném cờ bỏ chạy
Vụ việc xảy ra ở phút 56 của trận đấu. Thủ môn đang định phát bóng thì trọng tài chính ra hiệu dừng trận đấu.
Trọng tài biên Jorge Cruz hớt hãi chạy vào giữa sân. Ông thả rơi cờ rồi chạy thẳng vào đường hầm. Các cầu thủ và khán giả ngơ ngác không hiểu điều gì đang xảy ra.
Trọng tài biên Jorge Cruz hớt hãi chạy khỏi sân. Cộng đồng mạng nghi ngờ lý do là ông bị “tào tháo rượt”
Thời gian dừng trận đấu kéo dài 3 phút. Các cầu thủ và ban huấn luyện thoải mái ra sân uống nước và bàn luận chiến thuật. Trọng tài chính thì đứng cười nói chuyện với Ban tổ chức.
Đến đây thì nhiều người hiểu ra, có vẽ trọng tài biên phải rời sân để giải quyết nỗi buồn.
Cuối cùng nhân vật của sự kiện Jorge Cruz cũng quay lại sân. Trọng tài chính chào đón đồng nghiệp bằng một chiếc thẻ đỏ bông đùa.
Trọng tài biên Jorge Cruz được tặng một thẻ đỏ sau khi quay trở lại
Tất nhiên là không ai bị đuổi khỏi sân, các trọng tài tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ. Còn giới báo chí quốc tế thì có thêm câu chuyện thú vị để kể lại.
 
 
 
(1510)
Cựu cầu thủ M.U tuyên bố giải nghệMục tiêu M.U nhiều khả năng sẽ gia nhập Real MadridNÓNG: Đội tuyển U23 Việt Nam bất ngờ thay đổi HLVHLV Ajax tuyên bố, Tottenham không đủ tuổi khi đến Johan CruyffDe Gea lên tiếng thừa nhận mình đã phá hỏng tất cảThe post HI HỮU: Trọng tài rút thẻ đỏ với trọng tài appeared first on Cauthu.com.vn.