Thông điệp mới nhất Neymar gửi đi khiến PSG thêm phẫn nộ bội phần

Thông điệp mới nhất Neymar gửi đi khiến PSG thêm phẫn nộ bội phần
Tương lai của Neymar Jr thực sự là không còn nằm ở PSG. Dựa theo những hành vi mới nhất của ngôi sao này.
PSG CHÍNH THỨC chiêu mộ thành công “kẻ thay thế Neymar”

Như chúng ta đã biết, CLB PSG vào hôm trước đã phát đi thông báo. Nói về sự vô kỷ luật của cầu thủ mang áo số 10.
Hành vi bỏ tập được cho là chống đối của Neymar với PSG
Nhà ĐKVĐ nước Pháp chỉ rõ rằng. Neymar đã không trở lại tập trung đúng hẹn.
Tất nhiên là siêu sao người Brazil cũngkhông trình báo bất cứ lý do nào. Phía PSG khẳng định họ chắc chắn cần làm rõ chuyện này và sẽ có sự trừng phạt cho Neymar.
Neymar Jr sau khi nhận thông điệp từ PSG, không những không nhanh chóng trở lại Pháp. Ngôi sao Brazil tỏ ra không thèm đếm xỉa đến thông điệp của PSG.
Hình ảnh mới nhất của Neymar Jr từ Brazil.
Vẫn vui chơi ở Brazil
Bằng cách tiếp tục lưu lại tại Brazil để vui chơi. Những hình ảnh mới nhất cho thấy, tiền đạo đắt giá nhất thế giới có mặt tại một trận bóng đá bãi biển cùng những Soares, Adriano Soncini, Fernando Leite.
Những cái tên vừa kể trân đều là những cầu thủ bóng đá bãi biển có tiếng ở Brazil.
Neymar đã cùng những người bạn này bày trò đá bóng qua lưới bóng chuyền. Thái độ vui vẻ thoải mái của Neymar không khác đổ thêm dầu vào lửa trong mối quan hệ với PSG.
Đông đảo fan hâm mộ của PSG hiện cũng không thể chịu được “sự lồi lõm” của Neymar. Họ đã tạo sức ép thúc giục CLB của họ bán ngôi sao tai tiếng này càng nhanh càng tốt.
Neymar được biệt đãi nhưng lại gây ra khá  nhiều rắc rối cho PSG
PSG đã đối xử với Neymar vô cùng đặc biệt kể từ sau khi anh chuyển đến SVĐ Công viên các Hoàng tử hè 2017. Nhưng cựu sao Barca lại là kẻ thường xuyên gây tai tiếng, đáng nói hơn nữa khi anh luôn chấn thương vào giai đoạn quan trọng của mùa giải.
(437)
Sao Việt Kiều Martin Lò kiến tạo, U22 Việt Nam đánh bại lứa đàn emHLV Ole Gunnar Solskjaer nói gì về vụ chuyển nhượng của Pogba và Lukaku?Vừa đến Úc, Solskjaer CHỐT KẾT THÚC một “bom tấn” được đồn đãi về M.U“Đã đến lúc Việt Nam trở thành trung tâm của bóng đá châu Á”Công Phượng lọt TOP thương vụ chuyển nhượng đáng chú ý nhất của Châu ÁThe post Thông điệp mới nhất Neymar gửi đi khiến PSG thêm phẫn nộ bội phần appeared first on Cauthu.com.vn.