2 cách để Man City trả đũa UEFA

(Cầu thủ) – Man City tỏ ra vô cùng tức giận với án phạt nghiêm khắc đến từ UEFA, và họ sẽ làm nhiều cách để trả đũa.
Cách 1: Dùng tiền nộp phạt thuê luật sư kiện UEFA
Án phạt cấm thi đấu cúp châu Âu 2 năm là nặng hơn án phạt được đồn đoán trước đó. (Chỉ cấm 1 năm). Nguyên nhân sự tăng nặng này được cho là do Man City bị hacker đánh cắp các email trao đổi về vấn đề này.
Hacker Pinto là người để lộ các email của Man City
Phần lớn các email thể hiện thái độ gay gắt từ Man City. Họ tỏ ra quyết liệt và thiếu hợp tác với UEFA. Cũng như luật Công Bằng Tài Chính trong suốt quá trình điều tra.
Vấn đề là các email này bị lộ ra ngoài bằng con đường bất hợp pháp. (Hacker tấn công). Nhưng lại được UEFA sử dụng làm bằng chứng chống lại nạn nhân (Man City)
Các ông chủ Arập muốn sài tiền của họ. Nhưng UEFA lại ngăn cấm họ tiêu tiền. Không nói cũng biết họ bực tức ra sao. Theo Simon Cliff – Luật sư của Man City: ông chủ Mubarak đã trao đổi với Gianni Infantino rằng ông thà dùng 30 triệu euro tiền phạt để thuê các luật sư giỏi nhất thế giới kiện UEFA còn hơn là ngoan ngoãn nộp phạt.
Chủ tịch Mubarak và HLV Pep
Và hiện nay, Man City được cho là đang chuẩn bị tài liệu để kiện lên CAS (Tòa án trọng tài thể thao). Mặc dù án phạt khó bị rút lui, ít nhất Man City sẽ chủ động cù cưa kéo dài thời điểm thi hành án phạt. Man Utd hay bất cứ đội bóng nào khác đừng vội mừng vì chưa chắc UEFA đã có thể cấm Man City dự C1 năm sau.
Cách 2: Vô địch UEFA Champion League năm nay
Đây là cách trả đũa UEFA tốt nhất. Và đưa đội bóng ngẫng cao đầu đầy ngạo nghễ. Man City vẫn còn cơ hội hít thở không khí C1 châu Âu mùa giải năm nay. Họ có trận đấu loại trực tiếp lượt đi với Real vào ngày 27/2 tới đây.
Mặc dù việc vô địch C1 không hề dễ dàng. Nhưng nếu Man City làm được điều này. Đây sẽ là cú tát vào mặt UEFA.
Cuộc đấu tranh quyền lực, tiền bạc giữa Man City và UEFA sẽ đi đến đâu, xin chờ hồi sau sẽ rõ.
(1590)

Sau Ziyech, Chelsea lên kế hoạch chiêu mộ sao trẻ của Dortmund
Lịch phát sóng bóng đá ngày 17/02/2020
HLV Park Hang-seo dời lịch về Việt Nam vì corona
Mourinho phàn nàn với lịch thi đấu bất hợp lý của Tottenham
Top 3 vụ bê bối dàn xếp tỷ số chấn động bóng đá Đông Nam Á

The post 2 cách để Man City trả đũa UEFA appeared first on Cầu Thủ.