Thầy Park nói thế này, ai mà không xúc động cơ chứ

Thầy Park nói thế này, ai mà không xúc động cơ chứ
Huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định, ông sẽ gìn giữ tình cảm mà các CĐV Việt Nam dành cho ông đến hết cuộc đời này.
Kể từ khi chính thức trở thành huấn luyện viên của đội tuyển Việt Nam vào cuối năm 2017, huấn luyện viên Park Hang-seo đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của bóng đá Việt Nam.
Thầy Park đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của bóng đá Việt Nam
Từ một quốc gia với quá nhiều vấn đề sau thất bại ở SEA Games 29, bóng đá Việt Nam đã từ từ vực dậy và nhanh chóng ghi dấu ấn không chỉ ở đấu trường khu vực mà còn lan rộng ra cả châu lục.
Những thành công không tưởng của bóng đá Việt Nam đã giúp cho HLV Park Hang-seo nhận được sự yêu quý của rất nhiều CĐV Việt Nam. Và đối với ông, đó là những tình cảm quý giá mà chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ khắc sâu trong tâm trí đến hết cuộc đời này.
Cổ động viên Việt Nam dành tình cảm đặc biệt cho thầy Park
Phát biểu trước báo giới, thầy Park cho biết:
“Từ sau khi được bổ nhiệm, tôi đã nhận được quá nhiều tình yêu thương của người dân Việt Nam. Tôi hạnh phúc với tình thương và sự khích lệ mà quý vị dành cho tôi.”
“Tôi sẽ giữ gìn tình cảm ấy cho đến ngày tôi không còn tồn tại trên thế gian này. Cuộc đời huấn luyện viên bóng đá cuối cùng của tôi sẽ báo đáp bằng việc tham gia vào công tác phát triển bóng đá trẻ Việt Nam”, thầy Park khẳng định.
Thầy Park sẽ gia hạn hợp đồng với VFF?
Trong bối cảnh mà hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và VFF vẫn chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng thì rõ ràng những lời phát biểu trên càng khiến cho thuyền trưởng của ĐTVN nhận được sự tin tưởng cũng như yêu thương từ đại đa số người hâm mộ bóng đá Việt Nam.
(65)
Sao Việt Kiều Martin Lò kiến tạo, U22 Việt Nam đánh bại lứa đàn emHLV Ole Gunnar Solskjaer nói gì về vụ chuyển nhượng của Pogba và Lukaku?Thông điệp mới nhất Neymar gửi đi khiến PSG thêm phẫn nộ bội phầnVừa đến Úc, Solskjaer CHỐT KẾT THÚC một “bom tấn” được đồn đãi về M.U“Đã đến lúc Việt Nam trở thành trung tâm của bóng đá châu Á”The post Thầy Park nói thế này, ai mà không xúc động cơ chứ appeared first on Cauthu.com.vn.