Thái Lan đứng trước nguy cơ lớn bị AFC cấm tham dự VCK U23 Châu Á 2020

Thái Lan đứng trước nguy cơ lớn bị AFC cấm tham dự VCK U23 Châu Á 2020
VCK U23 Châu Á 2020 sẽ bắt đầu diễn ra vào đầu năm sau, tuy nhiên công tác chuẩn bị cho giải đấu của nước chủ nhà lúc này quá chậm khiến cho quan chức AFC rất lo lắng. Nếu không vượt qua được những yêu cầu của AFC thì Thái Lan hoàn toàn có thể mất quyết đăng cai giải đấu này.
Tờ Siam Sport của Thái Lan mới đây đã đưa ra một tin cực sốc cho người hâm mộ Thái Lan khi nước này có nguy cơ mất quyền đăng cai VCK U23 Châu Á 2020. Nguyên nhân do nước chủ nhà chưa có sự chuẩn bị cơ sở vật chất đúng theo những yêu cầu mà AFC đưa ra.
Cơ sở hạ tầng tại Thái Lan chưa đáp ứng được yêu cầu của AFC.
Đoàn đã đến kiểm tra 4 địa điểm của Thái Lan dự kiến tổ chức bao gồm Chiangmai,Thammasat và hai sân vận động quốc gia Songkhla và Rajamangala. Tuy nhiên, theo phản hồi từ AFC thì tất cả đều chưa sẵn sàng để đăng cai VCK U23 Châu Á 2020.
Thái Lan nhiều khả năng sẽ mất quyền đăng cai VCK U23 Châu Á.
Ông Jin Ho Yoon – một quan chức của LĐBĐ Châu Á (AFC) cho biết: “Nếu nước chủ nhà Thái Lan vẫn còn chậm trễ trong công tác chuẩn bị cho giải đấu, thì vào tháng 10 tới đây chúng tôi sẽ có một cuộc họp để đưa ra quyết định tước quyền đăng cai VCK U23 Châu Á của Thái Lan”.
Hiện tại Thái Lan đang chạy đua với thời gian để nâng cấp các SVĐ kịp thời hạn tháng 10/2019 khi đoàn kiểm tra của AFC tiến hành khảo sát lần cuối. Nếu không vượt qua đợt khảo sát vào tháng 10 tới, Thái Lan sẽ bị tước quyền đăng cai VCK U23 châu Á 2020. Trong trường hợp đó , xét kết quả vòng loại vừa qua, U23 Thái Lan cũng mất luôn suất tham dự giải đấu này.
Thái Lan đang đứng trước nguy cơ không thể tham dự VCK U23 Châu Á.
Trước đó, dù là nước chủ nhà nhưng U23 Thái Lan vẫn thi đấu vòng loại, tuy vậy họ đã chịu thất bại nặng nề trước U23 Việt Nam. Hiện liên minh Thái Lan – Myanmar cũng đang chạy đua để giành quyền đăng cai VCK U20 thế giới 2021. Một quốc gia ĐNA cũng tham gia cuộc đua này là Indonesia.
 
 
 
 
 
 
 
 
(12618)
Sao Việt Kiều Martin Lò kiến tạo, U22 Việt Nam đánh bại lứa đàn emHLV Ole Gunnar Solskjaer nói gì về vụ chuyển nhượng của Pogba và Lukaku?Thông điệp mới nhất Neymar gửi đi khiến PSG thêm phẫn nộ bội phầnVừa đến Úc, Solskjaer CHỐT KẾT THÚC một “bom tấn” được đồn đãi về M.U“Đã đến lúc Việt Nam trở thành trung tâm của bóng đá châu Á”The post Thái Lan đứng trước nguy cơ lớn bị AFC cấm tham dự VCK U23 Châu Á 2020 appeared first on Cauthu.com.vn.