Cửa thoát hiểm cho nhà đầu tư – ngày 14/12

 
Tài xỉu hiệp một
Malaga vs Cadiz, 03h00 ngày 15/12
TX hiệp một: -0.97*3/4*0.85

Một trận đấu khá quan trọng và không kém phần căng thẳng. Cả hai đội đều đang có được những kết quả khả quan để hướng tới nhóm đầu bảng cùng cơ hội thăng hạng mùa giải tới. Với một thất bại vừa qua, Malaga đã tụt xuống vị trí thứ 4 và kém ngôi đầu 2 điểm. Trong khi đó, Cadiz cũng chỉ xếp ngay sau với 3 điểm ít hơn so với Malaga.
Chắc chắn tính chất căng thẳng giữa hai đội một lần nữa được đẩy lên. Những lần đối đầu trước đó, dù ở giải đấu nào cũng khô hạn bàn thắng, đặc biệt trong hiệp một. 4 lần đối đầu gần nhất trong đó có 3 trận ở loạt giao hữu đều không có bàn thắng trong hiệp một. Tính xa hơn có tới 6/7 lần đối đầu gần nhất hiệp một không có bàn thắng được ghi.
Với đội bóng thực dụng như Cadiz phải làm khách, khả năng XỈU càng gia tăng hơn.
Dự Đoán: XỈU hiệp một 3/4
************************
Cửa thoát hiểm cho nhà đầu tư
Celta Vigo vs Leganes, 03h00 ngày 15/12
Asian handicap: 0.88*0:1/2*-0.93
T/X: 0.95*2 1/4*0.97

Thật trùng hợp khi cả hai đều đang chơi khởi sắc ở thời điểm gần đây. Sự tệ hại trước đó khiến cả hai đội trôi xuống nửa dưới của bảng xếp hạng, Celta Vigo chỉ cách nhóm xuống hạng đúng 2 chiến thắng còn với Leganes là 1 chiến thắng. Rõ ràng điều này khiến cả hai khó tiếp diễn một kết quả tưng bừng, thay vào đó là một trận cầu chia đôi cảm xúc.
Những lần đối đầu trước đó của hai đội khá ảm đạm bàn thắng. Cả 4 lần chia đều chiến thắng cho cả hai đội và đặc biệt đều dưới mức 2 bàn. Thật khó để có thể đánh giá cơ hội của hai đội bởi những tín hiệu đang tỏ ra quá cân bằng. Dẫu vậy, yếu tố sân nhà có thể tin tưởng được Celta Vigo nhưng nếu họ có bàn dẫn trước, câu chuyện còn lại không hề hấp dẫn với đội chủ nhà.
Cửa thoát hiểm
PICK XỈU cả trận
Celta Vigo có bàn dẫn trước: PICK Leganes những phút còn lại
Hiệp một không có bàn thắng: PICK XỈU hiệp hai
Chuyên gia Keosanco.com
 
 
 
 
 
 
The post Cửa thoát hiểm cho nhà đầu tư – ngày 14/12 appeared first on Kèo Sân Cỏ.