Cửa thoát hiểm cho nhà đầu tư – ngày 12/10

Tài xỉu hiệp một
Peru vs Chile, 07h30 ngày 13/10
TX hiệp một: 0.76*3/4*-0.88

Đây là cuộc chiến không khoan nhượng của hai đội. 10 lần đối đầu gần nhất, không có một kết quả hòa nào xuất hiện. Dù sự chênh lệch tỷ số giữa hai đội là 9-1 nghiêng về Chile song sức hút bàn thắng ở trận đấu này vẫn chưa bao giờ bị giảm sút.
4 lần đối đầu gần nhất, TÀI nổ tưng bừng cả hiệp một lẫn cả trận. Chile giành chiến thắng ở cả 4 trận đấu đó. Ở trận đấu này, sân trung lập càng làm gia tăng sự căng thẳng cho hai đội. Có tới 6/10 trận đấu có thẻ đỏ, trong đó có tới 7 thẻ đỏ được rút ra. Rõ ràng trận đấu này không chỉ là cuộc chiến về chuyên môn bóng đá mà còn là cuộc chiến của những người đàn ông.
Dự Đoán: TÀI hiệp một 3/4
***************************
Cửa thoát hiểm cho nhà đầu tư
Deportivo vs Elche, 02h00 ngày 13/10
Asian handicap: 0.93*0:3/4*0.99
T/x: 0.83*2*-0.93

Trong quá khứ, hai đội đối đầu với nhau cũng không nhiều. Nhưng mỗi cuộc chiến đều để lại dư âm khá đặc biệt. Giới cá độ không tìm thấy một kết quả hòa nào dù có những tỷ lệ khá cân bằng. Ở trận đấu này, Deportivo có lợi thế sân nhà và được đánh giá khá cao.
Họ đang chơi khá ổn định và quyết tâm lọt nhóm dẫn đầu để có thể nghĩ tới cơ hội thăng hạng. Trong khi đó, Elche nằm ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Họ đã hòa tới 5/8 trận đã đấu. Ngoại trừ 3 trận thắng kèo châu Á gần nhất, Elche gần như không có một tín hiệu nào nổi bật và đáng tin cậy.
Sự cầu toàn từ phía đội khách rất có thể mang đến một trận cầu XỈU nữa. Nhưng nếu bàn thắng tới sớm, khả năng sẽ đi ngược lại.
Thoát hiểm
Deportivo có bàn dẫn trước: PICK TÀI những phút còn lại
Hiệp một không có bàn thắng: PICK XỈU hiệp hai
Elche có bàn dẫn trước: PICK Deportivo những phút còn lại
Chuyên gia Keosanco.com
The post Cửa thoát hiểm cho nhà đầu tư – ngày 12/10 appeared first on Kèo Sân Cỏ.