Nghi vấn Ronaldo hiếp dâm: CR7 “cứng họng” trước phản pháo của nạn nhân

Nghi vấn Ronaldo hiếp dâm: CR7 “cứng họng” trước phản pháo của nạn nhân
Sau khi khẳng định những tài liệu cáo buộc thân chủ của mình phạm tội hiếp dâm là giả, thì luật sư của Cristiano Ronaldo ngay lập tức bị phản công.
Theo nguồn tin của GOAL, mới đây nhất, tiền đạo Cristiano Ronaldo vừa bị các luật sư của cựu người mẫu Kathryn Mayorga yêu cầu đưa ra thêm bằng chứng cho lập luận của phía tiền đạo này trong vụ bê bối hiếp dâm.
Cụ thể, trước đó, luật sư Peter S. Christiansen của Ronaldo đã khẳng khái tuyên bố rằng toàn bộ tài liệu cáo buộc Ronaldo hiếp dâm Mayorga vào năm 2009 là đều là giả, hoặc đã được thay đổi hoàn toàn nội dung bởi tin tặc. Phía Mayorga xem đó là một phát biểu “xàm ngôn”, và yêu cầu các luật sư của Ronaldo chứng minh lập luận của mình.

“Trước tiên, chúng tôi xin cám ơn luật sư mới nhất của Cristiano Ronaldo, vì đã xác nhận trong một văn bản vào ngày 10/10/2018 rằng, những ‘tài liệu bóng đá rò rỉ’ ấy là được lấy từ chính Ronaldo hoặc những cá nhân hành động nhân danh anh ta” – Larissa Drohobyczer và Leslie Stovall, hai luật sư của Mayorga trong vụ kiện này mở lời.
“Và tiếp theo đây, chúng tôi rất mong muốn được mục sở thị bất kỳ bằng chứng nào để chứng minh rằng những ‘tài liệu bóng đá rò rỉ’ ấy đã bị thay đổi, ngụy tạo hoặc chứa đựng thông tin sai lệch/không chính xác, như luật sư của Ronaldo đã khẳng định”.

Cristiano Ronaldo và các cộng sự dường như đã đụng phải “thứ dữ” trong vụ kiện lần này.
“Trong các vụ kiện dân sự và cả hình sự, tính chính xác của các tài liệu nói chung luôn được quyết định bởi bồi thẩm đoàn. Họ có thể xác minh các tài liệu ấy bằng các cách sau: 1) So sánh các phiên bản khác nhau của tài liệu gây tranh cãi; 2) Lắng nghe lời khai của những cá nhân đã viết, chuẩn bị, truyền lại và lưu trữ tài liệu gây tranh cãi; 3) Xem xét các bối cảnh mà những tài liệu ấy đã được viết, chuẩn bị, truyền tải, lưu trữ và giữ gìn; 4) Lắng nghe lời tường trình của các chuyên gia giám định tài liệu gây tranh cãi, và xem xét những thiết bị mà các tài liệu đó đã được viết, chuẩn bị, truyền tải và lưu trữ”.
“Vì vậy, hiện tại, bất kỳ tài liệu hay thông tin liên quan nào vẫn đang thuộc quyền sở hữu của Cristiano Ronaldo nên được chuyển ngay lập tức đến các cơ quan pháp luật, và văn phòng của Stovall & Associates (công ty luật của Larissa Drohobyczer và Leslie Stovall) để tiếp tục tiến hành điều tra và giải quyết” – họ khẳng định.
Việc Ronaldo bị cựu người mẫu Mỹ – Mayorga cáo buộc tấn công tình dục trong một căn phòng khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009 đã đang khiến báo chí tốn cực nhiều giấy mực, và thu hút sự chú ý khổng lồ từ dư luận trong thời gian vừa qua.
Cả hai bên (bao gồm thân chủ và các luật sư) đều đã đang “tấn công” nhau cực kỳ quyết liệt, và giới quan sát vẫn chưa thể dự đoán kết cục cuối cùng của vụ kiện này.
theo goal.com
(417)
“Ước mơ từ thuở bé của tôi là được khoác áo Manchester United”LĐBĐ châu Á CHÍNH THỨC ra thông báo về những thay đổi mới ở VCK Asian Cup 2019“Messi là cầu thủ rê bóng hay nhất nhưng Ronaldo vẫn vượt trội hơn ở điểm này”Chính thức: Người gánh team cho Pique chấn thương nghỉ hết năm“Ngựa ô” Campuchia bị đội bóng yếu nhất ĐNÁ hạ nhụcThe post Nghi vấn Ronaldo hiếp dâm: CR7 “cứng họng” trước phản pháo của nạn nhân appeared first on Cauthu.com.vn.