Nhận định, soi kèo VVV-Venlo – Heracles Almelo, 02h00 ngày 23/02: Khôn nhà dại chợ

Chìa khóa chiến thắng:
keosanco.com: soi kèo VVV-Venlo – Heracles Almelo. Yếu tố sân nhà thường đóng vai trò lớn trong việc quyết định thắng thua ở cặp đấu giữa VVV-Venlo và Heracles. Minh chứng là trong 11 lần gần nhất hai đội gặp nhau, có 9 trận bên sắm vai chủ nhà giành chiến thắng.

>> Nhận định bóng đá hàng ngày <<
Con số biết nói: keosanco.com: soi kèo VVV-Venlo – Heracles Almelo:
– VVV-Venlo thắng 4/5 lần gần nhất tiếp đón Heracles.
– VVV-Venlo bất bại 8/9 trận sân nhà gần nhất.
– VVV-Venlo thắng TLCA 7/10 trận sân nhà gần nhất.
– Heracles thua 5/6 chuyến làm khách vừa qua.
– VVV-Venlo hòa 1, thắng 1 trong 2 trận gần nhất có tỉ lệ 0:0.
– Heracles thua TLCA 2 trận gần nhất có tỉ lệ tương tự.
>> Tin tức cá cược <<
Chuyên gia keosanco.com:
keosanco.com: soi kèo VVV-Venlo – Heracles Almelo. Hercales vừa có liên tiếp 2 chiến thắng ở giải VĐQG Hà Lan, trong đó có một trận thắng kiểu “tennis” (6-0) và một lần đánh bại ông lớn Ajax. Tuy nhiên, chúng đều diễn ra trên sân nhà. Khi phải làm khách ở vòng này, trước VVV-Venlo, Heracles không được tin tưởng sẽ có điểm ra về.
Cơ sở chính dẫn đến nhận định trên là việc Heracles có phong độ sân khách cực kì thảm hại. Cụ thể, trong 6 chuyến thi đấu xa nha gần đây, đội bóng này nhận đến 5 trận thua và hàng thủ thủng lưới trung bình 2 bàn/trận. Ngay cả trước VVV-Venlo, Heracles cũng không có thành tích tốt trên sân của đối thủ này khi thua 4/5 lần đến làm khách gần nhất.
DỰ ĐOÁN: 2-1 (CHỌN VVV-Venlo và TÀI)
ĐỨC HẠNH (KSC)
The post Nhận định, soi kèo VVV-Venlo – Heracles Almelo, 02h00 ngày 23/02: Khôn nhà dại chợ appeared first on Kèo Sân Cỏ.