Nhận định, Soi kèo Ba Lan – Bồ Đào Nha, 1h45 ngày 12/10: Sức bật của “Đại bàng trắng”

Chìa khóa chiến thắng
keosanco.com: Soi kèo Ba Lan – Bồ Đào Nha. So với World Cup 2018, Ba Lan đã thể hiện một bộ mặt tích cực hơn. Việc suýt đánh bại Italia ở lượt trận đầu tiên UEFA Nations League cho thấy sự khởi sắc này. Thông thường, Ba Lan rất lợi hại trên sân nhà ở các giải đấu chính thức, điều hứa hẹn tạo ra sức bật lớn khi tiếp đón Bồ Đào Nha vốn không còn được đánh giá cao khi thiếu vắng Ronaldo.

Soi kèo Ba Lan – Bồ Đào Nha. Con số biết nói:
-Ba Lan trải qua 4 cuộc đối đầu bất bại trước Bồ Đào Nha (thắng 1, hòa 3).
-Ba Lan thắng theo TLCA 2/3 trận vừa qua.
-Ba Lan thắng cả 5 trận ở giải đấu chính thức trên sân nhà gần đây.
-Ba Lan trải qua 3 trận liên tiếp giữ sạch lưới trong hiệp 1.
-Bồ Đào Nha chỉ thắng theo TLCA 1/4 trận vừa qua (hòa 1, thua 2).
-Bồ Đào Nha trải qua 5 trận liên tiếp chỉ ghi tối đa 1 bàn.
Chuyên gia Keosanco.com:
Tại bảng 3 League A của UEFA Nations League, Bồ Đào Nha đang dẫn đầu với 3 điểm nhờ trận mở màn thắng Italia 1-0. Mặc dù giành được kết quả tích cực này, đội bóng đến từ bán đảo Iberia vẫn thể hiện lối chơi chưa thực sự thuyết phục, đặc biệt là về khía cạnh tấn công. Sự thiếu vắng của Cristiano Ronaldo ảnh hưởng trực tiếp đến yếu tố chất lượng này. Khi Ronaldo tiếp tục không có mặt, nhiều khả năng hiệu suất ghi bàn của Bồ Đào Nha sẽ chịu tác động tiêu cực trong chuyến làm khách Ba Lan.
keosanco.com: Soi kèo Ba Lan – Bồ Đào Nha. Trong khi Bồ Đào Nha vắng Ronaldo thì Ba Lan vẫn có sự hiện diện của chân sút đáng gờm Lewandowski cũng như hiện tượng Piatek. Tiền đạo của Bayern Munich sẽ là mối đe dọa khủng khiếp cho đối phương, và nếu chưa đủ, “Đại bàng trắng” vẫn còn có một Piatek đạt thành tích tuyệt vời tại Serie A với 9 bàn trong 7 trận liên tiếp.
DỰ ĐOÁN: 1-0 (CHỌN Ba Lan và XỈU)
QUANG HUY (KSC)
The post Nhận định, Soi kèo Ba Lan – Bồ Đào Nha, 1h45 ngày 12/10: Sức bật của “Đại bàng trắng” appeared first on Kèo Sân Cỏ.

Người tự nhận xuất sắc nhất thế giới bị “sỉ nhục” 3 lần trong 20 giây
Monday March 11, 2019

Người tự nhận xuất sắc nhất thế giới bị “sỉ nhục” 3 lần trong 20 giây   Trong thế giới bóng đá, việc bị đối thủ đá bóng xỏ háng là rất khó chấp nhận. Hậu vệ tự nhận mình là xuất sắc nhất thế giới Dejan Lovren vừa trải qua cảm giác này đến … "Người tự nhận xuất sắc nhất thế giới bị “sỉ nhục” 3 lần trong 20 giây"

The post Người tự nhận xuất sắc nhất thế giới bị “sỉ nhục” 3 lần trong 20 giây appeared first on Xem truc tiep bong da.