NÓNG: Chelsea CHÍNH THỨC bị FIFA CẤM CHUYỂN NHƯỢNG hai mùa liên tiếp

NÓNG: Chelsea CHÍNH THỨC bị FIFA CẤM CHUYỂN NHƯỢNG hai mùa liên tiếp
Thông cáo mới đây của FIFA xác nhận CLB Chelsea sẽ bị cấm mọi hoạt động trong hai kì chuển nhượng sắp tới.
Vừa qua, Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) đã chính thức đưa ra lệnh cấm chuyển nhượng với CLB Chelsea trong hai kỳ sắp tới khi đội bóng thành London đã có những vi phạm về việc đăng kí cầu thủ dưới 18 tuổi.
Thông cáo của FIFA vừa công bố ngày hôm nay (22/2) cho biết: “Ủy ban kỷ luật của LĐBĐ thế giới ra quyết định cấm Chelsea đăng ký cầu thủ mới ở cả cấp trong nước và quốc tế trong hai (2) kì chuyển nhượng sắp tới. Lệnh cấm này áp dụng cho toàn bộ câu lạc bộ – ngoại trừ đội nữ và đội Futsal. Lệnh cấm nói trên không bao gồm việc thanh lí hợp đồng với cầu thủ”.

Thông báo trên trang chủ FIFA

Chelsea đang chồng chất khó khăn vào thời điểm này.
Trước đó, vào tháng trước, FIFA có xem xét 100 trường hợp chuyển nhượng cầu thủ ở Chelsea. Họ cho rằng CLB đã có đến 29 vi phạm nghiêm trọng ở Mục 19 liên quan tới đăng ký các cầu thủ vị thành niên.

Ngoài việc cấm chuyển nhượng, The Blues còn bị phạt 460.000 Bảng Anh.
Được biết, Chelsea vẫn có quyền kháng nghị lên FIFA và có thể trì hoãn án phạt cho tới hết kỳ chuyển nhượng hè này trong thời kì kháng nghị. Như vậy, họ vẫn có thể có những bản hợp đồng mới từ tháng 6 cho tới hết tháng 8 tới.
Tuy vậy, đây vẫn là một tin cực kỳ không vui với BLĐ và người hâm mộ Chelsea, đặc biệt trong tình cảnh CLB đang gặp vấn đề trong lối chơi và trong mục tiêu danh hiệu đã được đề ra từ đầu mùa giải.
Theo Goal.com
 
 
 
 
 
 
(1905)
CHÍNH THỨC: XÁC NHẬN HLV sẽ dẫn dắt U22 Việt Nam tại Sea Games 30NÓNG: Xác nhận khả năng ra sân của Tuấn Anh ở vòng 1 V-LeagueGia nhập Muangthong, giá trị của Đặng Văn Lâm trên Transfermarkt tăng đột biếnĐÂY! Lý do vì sao Bale vẫn chắc chân ở Real Madrid dù đá tệSarri cay cú: “Chelsea thành tích tốt hơn Arsenal sao lại bị chỉ trích”The post NÓNG: Chelsea CHÍNH THỨC bị FIFA CẤM CHUYỂN NHƯỢNG hai mùa liên tiếp appeared first on Cauthu.com.vn.