“Messi là cầu thủ rê bóng hay nhất nhưng Ronaldo vẫn vượt trội hơn ở điểm này”

“Messi là cầu thủ rê bóng hay nhất nhưng Ronaldo vẫn vượt trội hơn ở điểm này”
Tiền vệ Ivan Perisic tin rằng, siêu sao hiện đang khoác áo Juventus, Cristiano Ronaldo sở hữu kỹ thuật tốt hơn so với Messi và là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở khoản này.
TURIN, ITALY – SEPTEMBER 16: Cristiano Ronaldo of Juventus FC celebrates after scoring the opening goal during the serie A match between Juventus and US Sassuolo at Allianz Stadium on September 16, 2018 in Turin, Italy. (Photo by Emilio Andreoli/Getty Images)
Câu hỏi về việc “giữa Ronaldo và Messi, ai là cầu thủ xuất sắc hơn?” vốn là đề tài đã tốn không ít giấy mực của báo giới trong suốt hơn một thập kỷ vừa qua. Nếu như Ronaldo khiến tất cả ngưỡng mộ bởi ý chí phi thường và nỗ lực vượt bậc của mình thì ở chiều ngược lại, Messi lại chinh phục người xem bởi tài năng thiên bẩm của mình.
Tuy nhiên theo ý kiến của tiền vệ Perisic, thì Ronaldo vẫn có điểm vượt trội hơn so với Messi. Phát biểu trước báo giới, ngôi sao của Inter Milan cho biết:
“Để chọn ra một người để đá phạt trực tiếp, tôi sẽ chọn Eriksen của Tottenham. Cầu thủ có nhãn quan tốt nhất là De Bruyne của Man City. Người dứt điểm tốt nhất là Harry Kane của Tottenham.”
“Về mặt rê bóng, không ai có thể hơn được Lionel Messi. Cầu thủ đánh đầu tốt nhất là Sergio Ramos của Real Madrid. Người thu hồi bóng tốt nhất là Casemiro.Còn về mặt kỹ thuật, Cristiano Ronaldo là người giỏi nhất”, Perisic nhận xét.
Theo 90min
(181)
“Ước mơ từ thuở bé của tôi là được khoác áo Manchester United”LĐBĐ châu Á CHÍNH THỨC ra thông báo về những thay đổi mới ở VCK Asian Cup 2019Chính thức: Người gánh team cho Pique chấn thương nghỉ hết năm“Ngựa ô” Campuchia bị đội bóng yếu nhất ĐNÁ hạ nhụcUEFA điều tra bán độ: Sao đỏ Belgrade “thả” cho Neymar lập hattrickThe post “Messi là cầu thủ rê bóng hay nhất nhưng Ronaldo vẫn vượt trội hơn ở điểm này” appeared first on Cauthu.com.vn.


Thursday January 01, 1970